Thuốc đại tràng của Nhật có tốt không?

Bệnh đại tràng là căn bệnh phổ biến hiện nay khi càng ngày càng nhiều người mắc phải do lối sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh. Khi bị viêm đại tràng, nhiều người đã tìm đến bác sĩ hoặc các loại thuốc uống để điều trị. Tuy nhiên, trong thị trường thuốc với vô vàn các loại thuốc như hiện nay từ thuốc của các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc… hay đến các dạng thuốc uống, thuốc ngậm… nhiều người vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn loại thuốc nào cho đúng bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về loại thuốc bạn nên sử dụng khi bị bệnh đại tràng.

Thuốc đại tràng của Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến với quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới bởi nền y học của họ rất phát triển. Đối với các loại mỹ phẩm hay thuốc của Nhật Bản đều có chất lượng rất tốt, giúp mọi người nhanh chóng điều trị khỏi bệnh nên được rất nhiều người tin dùng.

Thuốc đại tràng của Nhật

Các loại thuốc đại tràng của Nhật Bản đều có hiệu quả rất tốt, nhưng tại Việt Nam hiện nay mới chỉ có một loại đại diện và được bán ở các hiệu thuốc là Bifina. Đây là một loại men vi sinh được nhập khẩu từ Nhật Bản. Loại men này được áp dụng sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Trong men tạo ra một lớp màng siêu bảo vệ và màng kháng axit để bảo vệ an toàn cho các lợi khuẩn là Bifido. Các loại khuẩn này sẽ xuống ruột non để giúp đường ruột hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản có công dụng ra sao?

  • Khi sử dụng men vi sinh Bifina để chữa trị bệnh viêm đại tràng thì người bệnh nên xem xét đến những công dụng mà men mang lại:
  • Men vi sinh Bifina có tác dụng phân hủy các chất độc hại trong thức ăn. Đồng thời, còn tiết ra một loại enzym để giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hơn cũng như kích thích người bệnh ăn ngon miệng hơn.
  • Trong đại tràng có một lớp niêm mạc, khi bị bệnh lớp niêm mạc này sẽ dần bị phá hủy. Men vi sinh sẽ giúp các lớp niêm mạc này được tái tạo lại và giúp cho vết loét nhanh lành nhờ da non và bảo vệ ruột già không để các vi khuẩn có hại tấn công.
  • Giúp cho việc đi ngoài được dễ dàng hơn, phân mềm hơn.

Men vi sinh Bifina được dùng cho những người bị rối loạn tiêu hóa, ruột bị mắc chứng ruột kích thích, viêm đại tràng. Viêm đại tràng khiến bệnh nhân bị đau bụng, khó tiêu, bụng khó chịu, tiêu chảy, táo bón… nên khi dùng loại thuốc này sẽ giúp việc điều trị được đẩy nhanh và mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng men vi sinh Bifina như thế nào cho đúng?

Mặc dù loại men này mang lại hiệu quả cao nhưng người bệnh cũng cần thực hiện đúng các bước, đúng quy trình để men phát huy tác dụng một cách triệt để.

Thuốc đại tràng của Nhật

  • Người bệnh nên uống men vi sinh Bifina sau các bữa ăn chính bởi nó sẽ hạn chế các tác hại của môi trường axit trong ruột tác động lên các vi khuẩn có trong men.
  • Không nên dùng men với các loại thuốc khác, đặc biệt là đối với thuốc kháng sinh. Người bệnh nên uống men vi sinh cách các loại thuốc khác tối thiểu 2 tiếng.
  • Không nên nhai nuốt mà chỉ nên uống với nước, không uống với nước nóng hay sữa nóng, ấm.

Men vi sinh Bifina có tác dụng rất tốt trong việc điều trị viêm đại tràng nhưng nó chỉ có tác dụng phần nào chứ không thể thay thế thuốc chữa bệnh bởi nó không phải là thuốc. Nếu bệnh nặng quá, người bệnh nên đến bác sĩ để thăm khám rõ ràng.