Khám đại tràng ở đâu là tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Bệnh đại tràng là những bệnh hay gặp nhất hiện nay. Để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh, mọi người cần thường xuyên đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên đi khám ở đâu và khám chỗ nào là tốt nhất. Dưới đây là một số bệnh viện, phòng khám chuyên về đại tràng tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh để mọi người tham khảo.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là bệnh viện có uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Trong bệnh viện có nhiều chuyên khoa và có thể chữa được nhiều bệnh, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Số lượng bệnh nhân đến đây mỗi ngày tương đối đông. Do vậy, bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua tổng đài của bệnh viện để quá trình khám và chữa bệnh diễn ra nhanh hơn và thuận lợi hơn.

Nên khám đại tràng ở đâu

Đặc biệt, đối với các bệnh về đại tràng, bệnh viện có hẳn một chuyên khoa riêng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ nội soi để phát hiện bệnh và tìm ra những cách chữa trị thích hợp giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi khám và chữa bệnh ở đây.

Địa chỉ của bệnh viện: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5

Số điện thoại liên lạc: 08 3955 9856

Thời gian làm việc: 7h đến 16h từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm việc từ 7h đến 11h

Bệnh nhân có thể đăng ký lấy sổ khám bệnh theo giờ bằng cách gọi số nội bộ hoặc tổng đài 1080

2. Bệnh viện Gia Định

Nên khám đại tràng ở đâu

Theo nhiều bệnh nhân khi đến khám ở đây thì chất lượng ở đây rất tốt, đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo. Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh đại tràng. Hiện nay, bệnh viện có cơ sở kỹ thuật đảm bảo và có số lượng lớn giường nằm để có thể chữa bệnh cho nhiều người.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh

Số điện thoại: 08 3551 0104

Thời gian làm việc: Từ 7h đến 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, bệnh viện còn có lịch khám ngoài giờ: từ 16h đến 19h từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7h đến 11h30 các ngày thứ 7 và chủ nhật.

 3. Bệnh viện Nhân Dân 115

Nên khám đại tràng ở đâu

Bệnh viện Nhân Dân 115 từ lâu đã nổi tiếng với việc có đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề và cơ sở vật chất cũng rất đảm bảo. Hơn nữa, giá cả của bệnh viện được kê khai rõ ràng giúp người bệnh có thể tìm hiểu trước khi khám bệnh và an tâm hơn khi chữa trị tại đây.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10

Số điện thoại: 08 3865 4249

Thời gian làm việc: 7h đến 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Cũng giống với bệnh viện Gia Định, bệnh viện này cũng có lịch khám ngoài giờ. Thứ 7 từ 7h đến 16h30, chủ nhật từ 7h đến 12h

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Nên khám đại tràng ở đâu

Đây là bệnh viên đào tạo ra các bác sĩ giỏi, có chuyên môn và trình độ tay nghề cao. Khi thăm khám ở đây, bệnh nhân luôn nhận được sự chăm sóc, quan tâm tận tình và họ cũng rất hài lòng về điều đó

Địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5

Số điện thoại: 08 3855 4269

Thời gian làm việc: từ 6h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 6h30 đến 12h. Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ.

Dưới đây là những địa chỉ khám bệnh đại tràng tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh nên mọi người có thể yên tâm khi thăm khám ở đây. Các bác sĩ sẽ khám sơ bộ cho bệnh nhân để chẩn đoán bệnh. Nếu đúng bệnh đại tràng, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến nội soi cũng như uống thuốc điều trị.